MATSEÐILL ELDHÚS HRAUNBÚÐIR

 

 

Mánudagur 17/02

Gufusoðin Ýsuflök
með kartöflum, grænmeti, og smjöri

Rjómalöguð
grænmetissúpa


Þriðjudagur 18/02

Nautastroganoff
með kartöflumús , grænmeti og hrísgrjónum


Miðvikud. 19/02

Steikt þorskflök í kryddraspi
með kartöflum bræddu smjöri og salati

Rjómalöguð 
Blómkálssúpa


Fimmtud. 20/02

Grillsteiktir kjúklingabitar
með kartöflubátum, grænmeti og kokteilsósu


Föstudagur 21/02

Kofareykt Sælkerabjúgu
með jafningi, kartöflum og grænum baunum


Laugardagur 22/02

Plokkfiskur
með rúgbrauði og síld.

Kakósúpa
með tvíbökum


Sunnudagur 23/02

Villikrydduð lambasteik
með sykurbrúnuðum kartöflum, rauðkáli og rabbabarasultu

Súkkulaðibúðingur
með þeyttum rjóma

 

Mánudagur
Bolludagur 24/02

Heimalagaðar fiskibollur
með kartöflum, grænmeti, og bræddu smjöri

Rjómalöguð
paprikusúpa


Þriðjudagur
Sprengidagur 25/02

Saltkjöt
og baunir “túkall”


Miðvikud.
Öskudagur 26/02

Ofnbökuð þorskflök í raspi 
með kartöflum , spergiljafningi og fersku salati

Rjómalöguð 
blaðlaukssúpa


Fimmtud. 27/02 

Slátur
með rófum, kartöflum og jafningi


Föstudagur 28/02

Steiktar kjötfarsbollur
með kartöflumús, brúnni sósu og rauðrófum


Laugardagur 29/02

Ediksoðin silungsflök
með kartöflum grænmeti, og smjöri

Ávaxtagrautur
með rjómablandi


Sunnudagur 1/03

Hægeldaðar grísalundir
með papriku kartöflum, rauðkáli, 
agúrkusalati og rjómasveppasósu


Karamellubúðingur
með þeyttum rjóma

 

SALATBAR Í BOÐI FLEST ALLA DAGA